Khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long

Khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long là một địa điểm du lịch sinh thái thu hút rất đông du khách thành phố đến tham quan. Du khách đến đây sẽ được sống trong không khí thoáng đãng của thiên nhiên, đất trời, có khoảng thời gian quý giá bên người thân và gia đình.

Tổng quan khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long

Thông tin khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long

  • Vị trí: nằm bên cạnh rạch Ông Me tọa lạc tại ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.
  • Khoảng cách từ khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long đến trung tâm thành phố Vĩnh Long khoảng 6km

Giới thiệu và lịch sử hình thành khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long

Khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long được xây dựng giữa một khuôn viên xanh chỉ có cỏ cây và hồ sen trước sảnh nhà. Căn nhà xưa có diện tích dùng 450 mét vuông được xây cất toàn được làm bằng gỗ quý theo kiểu nhà rường 3 gian 2 chái.

Du khách tới tham quan khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long đều bất ngờ bởi sự thiết kế của toàn bộ các gỗ xây ở trong nhà đều được chạm trổ công phu và tỉ mỉ. Không gian nơi đây mang đến cho du khách cảm giác tưởng chừng mình đang ở thời kỳ mà nhà cổ một thời phồn vinh.

Thời điểm đẹp để tham quan khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long là vào những tháng hè từ tháng 5 đến tháng 9. Bởi vì lúc ấy trời quang, nắng nhiều, bạn sẽ tận hưởng hết những vẻ đẹp nơi đây.

Nhìn từ ngoài cửa bước vào khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long thì bất kì du khách nào cũng nói nơi đây không còn gì nổi bật. Chỉ khi bước vào công viên xanh của khu sinh thái nhà xưa và dạo chơi xung quanh nhà để thưởng thức bản vẽ xây dựng cổ ngoài trời và bên phía trong căn nhà gỗ thì du khách mới biết được vì sao khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long có sức hấp dẫn mê người tới như thế.

Sau khi tham quan nhà cổ du khách có thể lên thuyền di chuyển trên rạch Ông Me để tham quan vườn của người dân cùng hái những loại trái cây tươi ngon vừa ngắm thiên nhiên vừa thưởng thức ở vùng sông nước.

Pencil

 

 

 

Điểm du lịch miền tây

Ý kiến bình luận