Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện – event, là tổ chức các hoạt động thông qua các hình thức hội thảo, hội nghị, triển lãm, tiệc,… trong các lĩnh vực văn hóa, thương mại, kinh doanh,… Từ đó, nhằm gửi gắm thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn công chúng và khách hàng nhận thức được.

Trong quá trình tổ chức sự kiện, các đơn vị có trách nhiệm thực hiện theo kế hoạch. Theo dõi và hoàn thành các phần của sự kiện diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu từ việc hình thành ý tưởng ban đầu cho đến khi sự kiện kết thúc. Thông thường kịch bản tổ chức sự kiện có ba phần: khai mạc, nội dung chính và bế mạc.

Vai trò của sự kiện và tổ chức Sự Kiện

  • Đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp.
  • Là một công cụ không thể thiếu cho những hoạt động quảng bá, tiếp thị hay các chiến lược marketing.
  • Cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư.
  • Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu…

Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn nhằm các mục tiêu khác như hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của chủ đầu tư.

Gala Dinner

Gala dinner là một chương trình sự kiện kết hợp với ăn tối. Mục tiêu của chương trình rất đa dạng, tuỳ theo tính chất của vấn đề cần đạt được. Để nhà thực hiện đưa ra những ý tưởng phù hợp.Tùy theo văn hóa doanh nghiệp cũng như tính chất bữa tiệc mà ban tổ chức có thể đưa ra: Mc, nhóm múa, thực đơn… cũng như các hoạt động phù hợp vui chơi trên sân khấu.

Công ty Du Lịch Thiên Lạc với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình team building, tổ chức sự kiện, gala dinner cho nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng của công ty, doanh nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những giây phút vui chơi thoải mái và ấn tượng nhất.

Tùy theo nhu cầu của Quý khách, Thiên Lạc Travel sẵn sàng lên kịch bản bao quát toàn bộ của một chương trình. Bao gồm các hạng mục: Thời gian, thời lượng, nội dung chính, tên người phụ trách nhiệm vụ có thể là cá nhân hoặc tập thể,…được sắp xếp theo trật tự thời gian, không gian và quá trình thực hiện chương trình

Bên cạnh nhiều chương được tổ chức thành công đó chính là đội ngủ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc chuẩn bị nhiều trò chơi team thú vị và đặc sắc. Nếu Quý khách đang có kế hoạch tổ chức cho công ty mà không biết hình thức tổ chức như thế nào hãy liên hệ công ty du lịch Thiên Lạc để tham khảo một vài mẫu kịch bản sản phẩm cũng như ý tưởng chương trình tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 215H Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Email: thienlactravelcantho@gmail.com hoặc dulichthienlac@gmail.com
  • ĐT: 02923 733 196 – Hotline: 0911905444