Teambuilding Cần Thơ

Giới thiệu đến quý khách hàng chúng tôi chuyên tổ chức Teambuilding Cần Thơ

Du lịch kết hợp giữa Teambuilding

Ngày nay, Teambuilding đang phát triển tại Việt Nam theo hướng gắn liền với hoạt động du lịch và tổ chức gala dinner. Sự kết hợp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn mang đến cho mọi người trải nghiệm đáng nhớ nhất sau mỗi chuyến đi. Toàn bộ hoạt động này thường sẽ kéo dài 2 ngày 1 đêm hoặc có khi dài ngày hơn tùy theo nhu cầu của công ty. Tuy nhiên, team building chỉ chiếm khoảng thời gian 2-3 tiếng. Với khoảng thời gian ngắn này, team building vẫn là phần được chờ đợi nhất bởi những ý nghĩa mà chương trình này mang lại.

Hiện nay có nhiều công ty lựa chọn Teambuilding Cần Thơ tạo thông điệp xuyên suốt trong toàn bộ chương trình, đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến các hạng mục kèm theo của sự kiện như trang trí, sân khấu, trò chơi team building chính,… Mục đích tổ chức nhằm truyền đạt đầy đủ nội dung mà Quý công ty cũng như khách hàng mong muốn.

Vai trò của Teambuilding

Vì Team building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.

Giúp mỗi cá nhân tự tin, gắn kết các thành viên, tạo niềm tin vào bản thân và đồng đội.

Tinh thần làm việc đội nhóm, thử thách xây dựng đội ngũ được tổ chức với mục đích giúp mỗi thành viên nỗ lực, cố gắng và kết hợp ăn ý với các thành viên khác trong nhóm để đạt được chiến thắng, vì mục tiêu phát triển chung.

Tăng năng suất làm việc- giúp từng cá nhân hiểu được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm, hợp tác và tận dụng tối đa các điểm mạnh, điểm yếu của các thành viên.

Tăng cường đoàn kết nhân viên, hoạt động xây dựng đội ngũ tạo ra sự gắn kết, xóa tan khoảng cách để mỗi thành viên có thể tiếp xúc, giao lưu với nhau nhiều hơn.

Tạo sự thấu hiểu giữa lãnh đạo và nhân viên, mỗi cá nhân sẽ thể hiện được điểm mạnh, điểm yếu của bạn thân. Từ đó, giúp cấp quản lý và ban lãnh đạo có thể hiểu, nắm bắt và dựa vào đó phân chia việc đúng vị trí và sở trường của mỗi người.

Một số hình ảnh về Teambuilding của chúng tôi