Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty Du Lịch Thiên Lạc được thành lập ngày: 09/02/2017 tại ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. xin gửi đến Quý khách hàng, Quý Đối tác lời chúc sức khỏe, thành công lời chào trân trọng nhất.

Website: www.dulichthienlac.com
Mail: thienlactravelcantho@gmail.com
ĐT: 0911 905 444
MST: 180 151 3044

Với phương châm “Thêm Đối Tác Thêm Thành Công – Thêm Khách Hàng Thêm Động Lực”, công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo và mới lạ.

Du lịch Thiên Lạc chuyên cung cấp các dịch vụ: tổ chức tua du lịch (trong và ngoài nước), cho thuê xe: 4 – 45 chỗ, bán vé máy bay,vé tàu, tổ chức sự kiện, đặt phòng khách sạn… Đặc biệt cung cấp các chương trình tour về sông nước miền tây Nam Bộ, riêng về Cần Thơ với hơn 10 sản phẩm đặc sắc như tham quan Chợ Nổi (Cái Răng, Phong Điền), du lịch nhà dân(Homestay), tham quan bằng xe đạp(Bicycle Tour), tham quan thành phố (City Tour), vườn trái cây, dịch vụ thuê tàu… với giá cạnh tranh hấp dẫn dành cho các công ty Lữ hành và khách hàng trong và ngoài nước.

Du lịch Thiên Lạc chuyên cung cấp các dịch vụ: tổ chức tua du lịch (trong và ngoài nước), cho thuê xe: 4 – 45 chỗ, bán vé máy bay,vé tàu, tổ chức sự kiện, đặt phòng khách sạn,… Đặc biệt cung cấp các chương trình tua về sông nước miền tây Nam Bộ, riêng về Cần Thơ với hơn 10 sản phẩm đặc sắc như tham quan Chợ Nổi (Cái Răng, Phong Điền), du lịch nhà dân(Homestay), tham quan bằng xe đạp (Bicycle Tour), tham quan thành phố (City Tour), vườn trái cây, dịch vụ thuê tàu… với giá cạnh tranh hấp dẫn dành cho các công ty Lữ hành và khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi rất mong sự hợp tác của các doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn hoạt động cùng lĩnh vực và Quý khách hàng…để cùng tạo ra những sản phẩm đa dạng cũng như sự liên kết lâu dài giữa các đơn vị.
“Đến với Du lịch Thiên Lạc để cảm nhận giá trị cuộc sống”

Thân ái, kính chào!