Khu du lịch Vinh Sang

Khu du lịch Vinh Sang là một khu vườn rộng lớn giúp bảo tồn nhiều loài chim, thú quý hiếm. Nơi đây có hệ thống kênh rạch liên thông nhau với đa dạng các loại cây ăn trái, đồng thời là một khu vui chơi giải trí hấp dẫn với hàng loạt các trò chơi dân gian và hiện đại.

Giới thiệu khu du lịch Vinh Sang

  • Vị trí: nằm ở đầu cù lao An Bình, dọc theo bờ sông Cổ Chiên, đối diện thành phố Vĩnh Long, thuộc tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Vừa xuống dốc cầu Mỹ Thuận du khách rẽ trái về hướng đi Vĩnh Long, đến ngã 3 đầu tiên tiếp tục rẽ trái ra bờ sông đi đến bến tàu Bến Thành – Vinh Sang. Từ đây du khách sẽ đi tàu qua cù lao An Bình để đến khu du lịch Vinh Sang.
  • Vé vào cổng: 50.000 đ/người lớn; 35.000 đ/trẻ em (dưới 1,3m), các dịch vụ trò chơi khác sẽ có tính phí theo từng trò chơi.

Chi tiết về khu du lịch Vinh Sang

Khu du lịch Vinh Sang là điểm đến ấn tượng dành cho du khách muốn tham quan trải nghiệm cuộc sống miền quê sông nước miền Tây.

Đén khu du lịch Vinh Sang, du khách sẽ được trải nghiệm một loạt các dịch vụ trò chơi hấp dẫn được bố trí trong khuôn viên nội khu.

Tại đây còn có một đàn đà điểu Châu Phi với hơn 60 con trưởng thành. Du khách thoả thích cưỡi đà điểu chạy tung tăng trên bãi cát. Đây là một dịch vụ rất được ưa chuộng tại Vinh Sang

Hoặc tham gia trò chơi trượt cỏ với chiếc xe không phanh, rơi tự do, sẽ giúp các bạn thêm tự tin, vượt qua sợ hãi của bản thân, giúp các bé, anh chị và quý khách tham quan giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc học tập. Đây là môn thể thao lần đầu tiên có mặt tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với trò chơi cảm giác mạnh đó là câu cá sấu từ 5 năm tuổi trở lên, du khách tự mình nhử mồi và câu cá sấu, giúp người chơi có thể hình dung cả một hành trình khai phá thiên nhiên của vùng đất Nam Bộ.

Ngoài những trò chơi hấp dẫn, cảm giác mạnh đó, du khách còn có thể xem “Đá gà nghệ thuật” hoặc quý khách có thể khoác lên mình bộ bà ba đen và chiếc khăn rằn truyền thống hóa thân thành người nông dân Nam Bộ đích thực với chương trình “Tát ao bắt cá”… những con cá nước ngọt tươi rói sẽ càng hấp dẫn hơn khi du khách tự tay mình chế biến món cá nướng trui thưởng thức ngay tại vườn, hoà mình vào nếp sống dân dã của người dân miền sông nước. Du khách còn được thưởng thức những làn điệu dân ca mượt mà qua loại hình Đờn ca tài tử. Chắc chắn những hoạt động này sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoải mái giữa một không gian thật an bình.

Ngoài ra, còn có các hoạt động khác như: đi tàu tham quan vườn chôm chôm, chợ quê ngày tết, các trò chơi dân gian, đi xe đạp dạo quanh đường làng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những cảm giác thật khó quên,

Khu du lịch Vinh Sang đang trở thành là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở phía Nam Việt Nam, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Đến với khu du lịch, du khách sẽ có dịp tìm hiểu về mảnh đất và con người vùng sông nước Cửu Long, nhận được những dịch vụ tốt, tham gia các trò chơi ngoài trời và lại gần với thiên nhiên.

Một số dịch vụ và hoạt động du lịch chính ở khu du lịch:

– Đá gà nghệ thuật
– Ao chim thiên nhiên
– Cưỡi đà điểu Châu Phi
– Trượt cỏ
– Đua thuyền thúng bắt vịt
– Bóng nước
– Trò chơi dân gian ( Phóng phi tiêu, bắn cung…)
– Khu vui chơi thiếu nhi
– Câu cá sấu
– Chèo xuồng ba lá
– Vườn thú hoang dã ( gấu ngựa, khỉ mặt đỏ…)
– Nhà hàng Ao Chim
– Chợ quê ngày tết (buffet bánh dân gian Nam Bộ)
– Khách sạn ven sông
– Du khách có thể đặt tour tại các công ty du lịch đến tham quan cù lao An Bình
+ Tour : Tát ao bắt cá – Khu du lịch Vinh Sang
+ Tour : Vườn chôm chôm (ăn bao bụng – tự tay hái)
– Ngắm các loài chim quý được ghi trong Sách Đỏ Việt Nam chỉ có ở ao chim thiên nhiên tại khu du lịch (Giang Sen hay cò lạo Ấn Độ, cò cổ rắn hay còn gọi là Điêng Điểng hoặc Nhạn Điểng, Diệc Xám, Chim Cồng Cộc hay còn gọi là Cốc Đế, chim Vạc, cò Trắng, chim Bìm Bịp, chim Trích hay còn gọi là Xít, công Xanh, gà Sao, gà Tây hay còn gọi là gà Lôi, chim Cu Gáy, chim Vàng Anh hay còn gọi là Hoàng Anh, chim Hồng Loan, chim Quốc hay còn gọi là Cuốc ngực trắng, chim Dòng Dọc hay còn gọi là Rồng Rộc, phượng hoàng đất)…
– Xem các loài thú được ghi trong Sách Đỏ Việt Nam được bảo tồn ở khu du lịch (Gấu Ngựa, hươu sao, khỉ đuôi dài, trăn gấm, vượn đen má hung, cá sấu xiêm)
– Cây trái của miền tây Nam Bộ (mận An Phước nổi tiếng ngọt, giòn và ngon với màu đỏ thắm, bưởi, nhãn, ổi, xoài, dâu Hạ Châu…) và đặc biệt vườn chôm chôm nổi tiếng cù lao An Bình với dịch vụ vào vườn được ăn bao bụng – quý du khách tự tay hái
– Cắm trại dã ngoại (đốt lửa trại – ngủ lều tại sân cỏ Khu Du Lịch)

Pencil

 

Điểm du lịch miền tây

Ý kiến bình luận