Khu Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh

Khu Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh là một loại hình kết hợp dự án đô thị và du lịch sinh thái với mong muốn đem đến một không gian sống lý tưởng, hòa hợp với tự nhiên.

Giới thiệu khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

  • Vị trí: tọa lạc tại khu đô thị – du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An. Địa điểm nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 25km tương đương với khoảng 45 phút lái xe
  • Giờ mở cửa: 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Vé tham quan: miễn phí

Chi tiết về khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh có tổng diện tích 15 ha, trong đó có 7 ha là hồ sinh thái như một cỗ máy điều hòa tự nhiên khổng lồ, giúp không khí nơi đây quanh năm tươi mát. Đây là một khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích nội khu.

Cát Tường Phú Sinh là một không gian sống lý tưởng, mang quá khứ vào hiện tại, hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giữa giản đơn và hiện đại.

Đến thăm quan khu du lịch Cát Tường Phú Sinh, bạn nên sắp xếp để đến đây vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối. Đây là thời điểm không khí mát mẻ, thời tiết trong lành để cho ra những tầm hình đẹp nhất.

Du khách đên với khu du lịch Cát Tường Phú Sinh sẽ tân mục sở thị công trình kỳ quan thế giới thu nhỏ, mô phỏng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó là nhiều khu vui chơi hiện đại và thú vị mang đến cho bạn trải nghiệm cực kỳ phong phú.

Pencil

Điểm du lịch miền tây

Ý kiến bình luận