Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle

Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách du lịch Hậu Giang, bởi nơi đây là một trong những khu vui chơi giải trí nổi tiếng với quần thể di sản kỳ quan kiến trúc cổ đại được tái hiện sống động đến từng chi tiết.

Địa điểm công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle


Bản đồ vị trí công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle

 • Vị trí: Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2, số 47 Võ Văn Kiệt, phường 5, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang
 • Đường đi: Từ trung tâm thành phố Vị Thanh, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy để đến với Công Viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle và thời gian chỉ mất khoảng 10 phút. Bạn đi thẳng theo tuyến đường Trần Hưng Đạo rồi rẽ phải ở Điện Biên Phủ, thêm một đoạn ngắn nữa bạn sẽ tới được Công Viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle.
 • Giờ mở cửa: 24/24

Công trình công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle

 • Diện tích: 7.180 m2

Công viên mô phỏng lại 7 công trình kỳ quan nghệ thuật, tinh hoa nhân loại, tiêu biểu cho các nền văn minh cổ đại:

 • Đền Artemis
 • Quần thể Kim Tự Tháp Giza
 • Lăng mộ Mausolus
 • Hải Đăng Alexandria
 • Tượng thần Zeus
 • Tượng thần mặt trời Rhodes
 • Vườn treo Babylon

Giới thiệu chi tiết về công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle

Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle nằm trong khu đô thị giao thương tại Hậu Giang được xây dựng bởi Cát Tường Group.

Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle được thiết kế từ cảm hứng của những công trình kiến trúc nổi tiếng thời cổ đại. Không gian xanh với hệ thống các kiến trúc cảnh quan chiếm vị trí chủ đạo.

Công gây ấn tượng bằng một đài phun nước lớn ở giữa, bao quanh là bản mô phỏng các kỳ quan. Mỗi công trình biểu trưng cho sự phát triển của nền văn hóa cổ đại.

Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ hùng vĩ của các công trình mô phỏng tượng thần Zeus ở Olympia. Khám phá biểu tượng văn minh cổ đại Ai Cập với Đại kim tự tháp Giza – khu lăng mộ của Pharaoh Ai Cập Khufu, kỳ quan lâu đời và duy nhất còn sót lại trong danh sách ban đầu của 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Tượng thần Mặt trời ở Rhodes, tượng đồng khổng lồ về vị thần mặt trời Helios – vị thần bảo hộ của thành Rhodes. Ngắm nhìn Lăng mộ Mausoleum của Thổ Nhĩ Kỳ với vẻ đẹp kiến trúc và sự tráng lệ khiến nhiều người ngưỡng mộ cùng nhiều tác phẩm điêu khắc. Hơn nữa còn được Check-in cùng ngọn hải đăng Alexandria đã đứng sừng sững bên bờ biển Địa Trung Hải trong hơn 1.500 năm trước khi bị hư hỏng tại vườn treo Babylon (Iraq).

Ngoài ra, trung tâm công viên còn quy tụ hệ thống công trình nhạc nước, đèn chiếu sáng lung linh, mang đến những buổi trình diễn nhạc nước nghệ thuật đa sắc màu. Tất cả hình thành nên tổ hợp vui chơi, giải trí sôi động dành cho cư dân và du khách thập phương.


Toàn cảnh công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại – The Miracle


Đền Artemis

Quần thể Kim Tự Tháp Giza

Lăng mộ Mausolus

Hải Đăng Alexandria

Tượng thần Zeus

Tượng thần mặt trời Rhodes

Vườn treo Babylon

Pencil

Điểm du lịch miền tây

Ý kiến bình luận