Chương Trình Cồn Sơn Nữa Ngày

450,000đ500,000đ

DU LỊCH CỒN SƠN

Cồn Sơn là một vùng đất nhỏ thuộc địa phận thành phố Cần Thơ, được ví như viên ngọc ngậm trong miệng rồng của Làng cổ Long Tuyền xưa với khoảng 100 hộ dân sinh sống, nơi đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá một phần cuộc sống của các cư dân miền sông nước Tây Đô.

SÁNG:

08h30: HDV địa phương đón quý khách tại Bến đò Cô Bắc. Đoàn đi đò ngang qua Cồn Sơn để trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như:

  • Bè Cá trên sông Hậu – tìm hiểu cách nuôi cá bè trên sông của người dân địa phương.
  • Tham quan 1 trong các vườn trái cây sau: nhãn, chôm chôm, vú sữa, ổi nữ hoàng, đu đủ, bưởi năm roi,…(theo mùa), mua quà về cho người thân và bạn bè. (Quý khách sẽ tham quan 1 vườn, nếu muốn tham quan thêm vườn thì phụ thu: 25.000đ/ khách/vườn)
  • Trải nghiệm làm bánh dân gian cùng người dân địa phương và thưởng thức tại chỗ những chiếc bánh nóng hổi mới ra lò cho chính tay mình làm: bánh in, bánh kẹp cuốn, bánh khọt, bánh phu thê… (Quý khách được chọn 01 loại bánh để trải nghiệm).
  • Trải nghiệm đánh võng và vót đũa tre.
  • Tham quan “cá lóc nhảy” đặc sắc.

Sau những giây phút trải nghiệm khi bụng đã đói thì đây là dịp để Quý khách thưởng thức những món ăn đặc sản đậm nét miền Tây Nam Bộ như: Cá lóc nướng, lục bình xào tép, lẩu ốc…

TRƯA:

13h00: Sau khi dùng cơm trưa, Quý khách rời Cồn Sơn về lại Bến đò Cô Bắc, kết thúc chương trình tham quan và hẹn gặp lại Quý khách.

*Lưu ý: Khoảng cách từ trung tâm thành phố Cần Thơ đến Bến đò Cô Bắc khoảng 7km, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe công ty sẽ hỗ trợ với giá ưu đãi.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

1. Hướng dẫn viên địa phương: vui vẻ, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

2. Đò ngang qua Cồn Sơn

3. Trải nghiệm làm 1 loại bánh

4. Tham quan 01 vườn trái cây

5. Tham quan cá lóc nhảy

6. Trải nghiệm đánh võng + vót đũa tre.

7. Ăn trưa với món ăn địa phương.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

1. Xe đưa đón.

2. Thuế VAT

,

Comments are closed here.