Hotline: 0911 905 444

QUẦN ĐẢO BÀ LỤA – BA HÒN ĐẦM - 2 Days

Bà Lụa
QUẦN ĐẢO BÀ LỤA – BA HÒN ĐẦM

       Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long Phương Nam, cùng Thập Cảnh Hà Tiên. Tìm hiểu con người vùng đất Mang Khảm. Khám phá quần Đảo Bà Lụa đến với Ba Hòn Đầm, một ngày làm ngư dân điạ phương, thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng đất Hà Tiên.

NGÀY 01: CẦN THƠ – BA HÒN ĐẦM             (Ăn sáng, trưa, chiều)

Buổi sáng:

02h00: Xe và Hướng dẫn viên THIEN LAC TRAVEL đón Quý khách tại tại điểm hẹn. Khởi hành đi Kiên Giang. Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khu vực Ba Hòn. Đoàn tiếp tục hành trình đến với Khu du lịch Hòn Phụ Tử gồm 3 danh thắng tuyệt đẹp là Chùa Hang, Bãi Dương và Hòn Phụ Tử.

 • Bãi Dương - có đường bờ biển hình vòng cung chạy dài khoảng 2km. Bãi Dương hấp dẫn du khách không chỉ bởi làn nước biển trong xanh mà lòng biển không hề có đá ngầm, thuận lợi cho hoạt động bơi lặn.
 • Chùa Hang - hay còn gọi là chùa Hải Sơn là một ngôi “Phật động” nổi tiếng, nằm dưới chân núi An Hải Sơn, sâu 40m trong hang đá tự nhiên, cửa chính của chùa quay mặt vào đất liền, cửa sau thông ra biển.
 • Hòn Phụ Tử - là địa điểm tham quan nổi tiếng, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt của mảnh đất Kiên Giang, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bất cứ du khách nào khi đến đây. Nơi đây được ví như Vịnh Hạ Long “version 2” tại Kiên Giang. Sau đó lên tàu khởi hành khám phá Ba Hòn Đầm nằm trong Quần Đảo Bà Lụa với hơn 40 hòn đảo nhỏ. Được ví là Hạ Long của Phương Nam, thuyền đi ngang qua các Hòn Rễ Lớn, Hòn Rễ Nhỏ, Hòn Đá LửaHành trình khám phá vẻ đẹp của Ba Hòn Đầm đây là một cụm 3 hòn nằm gần nhau: Đầm Giếng, Đầm Dương và Đầm Đước.

Buổi trưa: Đến Ba Hòn Đầm đoàn dùng cơm trưa, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Buổi chiều: Tự do tắm biển, tại đây quý khách sẽ có cơ hội tự tay mò cua bắt ốc, câu cá (nướng tại chổ) chế biến thưởng thức chiến lợi phẩm ngay trên đảo, giữa mênh mông sóng nước.

Buổi tối: Đoàn dùng tiệc nướng BBQ kết hợp giao lưu ca hát giữa các thành viên trong đoàn.

NGÀY 02: BA HÒN ĐẦM – CẦN THƠ                          (Ăn sáng, trưa, - )

Buổi sáng:

06h30: Đoàn dùng điểm tâm sáng, Quý khách có thể tắm biển và nhặt đá (loại đá rất đẹp chỉ có trên Bãi Đá Hòn Đầm) làm quà lưu niệm.

Buổi trưa: Quý khách ăn trưa dã ngoại với các món hải sản trên hòn. Đoàn lên tàu trở về đất liền. Khởi hành đi về Cần Thơ. Trên đường về HDV sẽ tổ hát karaoke giao lưu trên xe. Đến Rạch Giá xe sẽ dừng lại tại khu lấn biển Rạch Giá cho quý khách tham quan. Chương trình không bao gồm bữa ăn chiều, nhưng xe sẽ ghé cho đoàn ăn nhẹ: Phở, bún, hủ tiếu... (Chi phí tự túc)  sau đó tiếp tục khởi hành về lại điểm đón ban đầu. HDV nói lời chia tay – Kết thúc chương trình tour.

Lưu ý:

Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.

Chi phí bao gồm

 • 1. Xe đưa đón tham quan theo chương trình.
 • 2. Nhà nghỉ tại Ba Hòn Đầm. Tiêu chuẩn 2 - 4 người/phòng (Nếu lẻ 1 người thì ở 3 người/phòng, nếu ở riêng thì phụ thu tiền phòng)
 • 3. Tàu cao tốc đi Ba Hòn Đầm
 • 4. Ăn uống: 02 bữa ăn sáng + 03 bữa ăn chính (có bao gồm 1 bữa hải sản nướng trên đảo).
 • 5. Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo trong suốt tuyến.
 • 6. Nước khoáng 2 chai/người/ngày tham quan.
 • 7. Nón du lịch công ty.
 • 8. Bảo hiểm: mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách

Chi phí không bao gồm

 • 1. Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.
 • 2. Thuế VAT

Gọi ngay